Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

PA LĂNG XÍCH ĐƯỢC CHIA LÀM MẤY LOẠI

Ngày cập nhật: 18/05/2016

Ngày nay Pa lăng xích là thiết bị rất quan trọng trong đời sống cũng như trong công nghiệp. Do đó quý khách hàng phải nắm rõ về pa lăng xích cũng như cách thức hoạt động của nó trước khi mua sản phẩm.
Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về cách phân loại của pa lăng xích. 

pa lăng xích kéo tay

Vậy Pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay có gì khác nhau?.

Thứ nhất là Pa lăng xích kéo tay.

Vậy Pa lăng xích kéo tay là gì? Pa lăng xích kéo tay là thiết bị dùng sức người làm lực dùng để kéo các đồ vật theo chiều ngang hoặc dọc tùy vào trường hợp sử dụng.

Pa lăng xích kéo tay là thiết kế nhỏ gọn có trọng lượng nhẹ và với trọng nâng từ 0,5 tấn đến 20 tấn tùy vào chiều dài dây xích tải, nhỏ nhất là 3 mét tuy nhiên có thể thay xích đến tối đa là 30m tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Hầu hết các loại pa lăng xích kéo tay có tải trọng từ 1 – 20 tấn

Chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của pa lăng xích kéo tay:

1, Đầu tiên dây được sử dụng để nâng vật là dây xích làm bằng hợp kim cứng. Dây đó có thể là 1 đường xích tải cũng có thể là 8 đường xích tải hoặc 1 đường xích kéo cũng có thể là 2 đường xích kéo tùy theo tải trọng của pa lăng từ 0,5 – 20 tấn.

2, Tiếp theo là dẫn động bằng tay, nó được thực hiện bằng cách kéo dây xích làm quay đĩa xích tương như như kéo vật nặng bằng dòng dọc tuy nhiên bánh đĩa xích ở pa lăng xích kéo tay được thiết kế đặc biệt để nâng vật nặng một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với dòng dọc thông thường.

3, Cuối cùng là để giảm kích thước của Palang chúng ta có thể thực hiện một số phương pháp sau: có thể truyền công suất thành nhiều dòng, dẫn đến trục bị dẫn lắp lồng không trên trục dẫn hoặc chế tạo máy bằng vật liệu tốt.

Thứ hai là Pa lăng xích lắc tay

Palăng xích lắc tay là thiết bị sử dụng để nâng hạ hàng hóa mà giúp không tốn sức làm hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Pa lăng xích lắc tay:

a, Xích tải.
b, Phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời.
c, Đĩa xích kéo.
d, Bánh vít.
e, Móc treo pa lăng.
f, Đĩa xích dẫn động.
g, Trục vít.
h, Xích dẫn vô tận.
i, Móc treo vật.

Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình,Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Xem thêm giường LucassLucass GB-T243

 

Thương hiệu