Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Mua giường bệnh 3 tay quay chính hãng ở Hà Nội

Ngày cập nhật: 12/05/2022

Mua giường bệnh 3 tay quay chính hãng ở Hà Nội.

Mẫu giường 3 tay quay chính hãng là mẫu giường có 3 chức năng giúp chăm sóc người bệnh dễ dàng trong quá trình nằm điều trị. Mẫu giường y tế 3 tay quay này đang rất được ưa chuộng lưa chọn sử dụng cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay. Vậy tại sao mẫu giường bệnh 3 tay quay này lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết mà chúng tôi sắp phân tích dưới đây để bạn đọc có thể nắm rõ hơn thông tin của sản phẩm cũng như sự hữu ích của sản phẩm bạn nhé!

 Giường bệnh 3 tay quay

Giường bệnh tay quay là gì?

Sản phẩm giường bệnh tay quay chúng ta hay còn gọi là sản phẩm giường cơ, giường tay quay hoạt động bằng sức người tác động vào các tay quay của giường, hay còn gọi là quá trình truyền động lực. Quá trình đó con người sẽ tác dụng một lực vừa đủ vào các tay quay của giường nhằm vận hành các chức năng của giường một cách rất dẽ dàng mà không hề tốn nhiều sức lực. Khi cần dừng ở độ cao nào chỉ cần buông tay ra khỏi tay quay của giường thì có thế dùng lại ở độ cao đó.

Giường bệnh 3 tay quay có bô

Vì sao giường y tế 3 tay quay lại được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay?

Thứ nhất chúng ta cần nói đến là các công năng của giường rất phù hợp với việc chăm sóc người bệnh, các chức năng của giường giúp người bệnh cảm thấy thoãi mái hơn trong quá trình nằm điều trị qua đó giúp quá trình phục hồi chức năng diễn ra một cách nhanh chóng và tốt đẹp hơn.

Ngoài ra với các chức năng này của chiếc giường bệnh 3 tay quay sẽ giúp người chăm sóc ít tốn sức lực hơn trong quá trình chăm sóc, đặc biệt dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc như khâu vệ sinh cá nhân, ăn uống cho người bệnh.

Về giá thành mẫu giường bệnh 3 tay quay này có giá thành khá mềm so với các mẫu giường đa chức năng cơ hoặc giường điện khác, nếu so sánh giá thành của snar phẩm giường bệnh 3 tay quay này so với các mẫu giường điện đa năng hoặc giường cơ đa chức năng khác thì giá thành chỉ bằng 1/2 hoặc chưa tới 1/2 giá thành.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các chức năng cụ thể của giường bệnh 3 tay quay như sau:

-+ Chức năng nâng lưng từ 0-85 độ: Chức năng nâng lưng sẽ hoạt động khi có người tác động lực vào chiếc tay quay của giường lúc đó chức năng nâng lưng sẽ nang lưng lên từ 0-85 độ rất nhẹ nhàng, ít tốn súc của người chăm sóc. Khi buông tay ra khỏi chiếc tay quay thì chức năng năng nâng lưng của giường sẽ dừng lại ở độ cao đó.

Chức năng nâng lưng giúp người bệnh ngồi dạy một cách thoãi mái, dễ dàng hơn rất nhiều so với phải có người đỡ dậy như ở những chiếc giường phổ thông như giường tre hay giường gỗ. Qua đó giúp quá trình ăn uống vệ sinh của người bệnh được diển ra một cách nhanh chóng và tốt đẹp hơn.

Chức năng nâng lưng còn giúp người bệnh ngủ ngon hơn khi lựa chọn cho mình được góc độ nằm thoãi mái nhất. Giấc ngủ ngon giúp quá trình phục hồi chức năng của người bệnh sẽ diển ra nhanh chóng và tốt đẹp hơn.

-+ Chức năng nâng chân từ 0-45 độ: Chức năng nâng chân giúp chân người bệnh được treo cao giúp chân người bệnh lưu thông máu tốt hơn ngoài ra giúp lượng máu đổ về nảo nhiều hơn nhằm thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu dễ dàng hơn.

Chức năng nâng chân rất phù hợp với người lơn tuổi khó khăn trong quá trình đi lại hoặc các bệnh nhân bị các bệnh lý về chân băng bột lâu ngày không đi lại được.

Chức năng nâng chân hạ chế các tình trạng phù nề do nằm bất động lâu ngày, chân thường xuyên được nâng hạ sẽ giúp người bệnh tập thể dục cho đôi chân dễ dàng hơn bao giờ hết.

-+ Chức năng bô vệ sinh: Chức năng bô vệ sinh ngay tại giường giúp người bệnh đi vệ sinh dễ dàng ngay tại giường mà không cần phải đi vào nhà vệ sinh hoặc trường hợp không đi lại được phải đeo bỉm người lớn như trước.

Chủ cần vận hành chiếc tay quay có gắn với chức năng bô vệ sinh sẵn ở giường thì chiếc bô vệ sinh sẽ di chuyển vào ngay lỗ bô của giường đã được thiết kế sẵn để người bệnh đi vê sinh dễ dàng ngay tại giường.

Giường bệnh 3 tay quay hiện nay chúng tôi đang phân phối gồm có các thương hiệu lươn trên thế giời như sau: Nikita, Lucass, tajermy,... Nếu bạn quan tâm chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm chính hãng được chúng tôi phân phối trong nhiều năm qua hị vọng bạn sẽ hài lòng về những sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối.

 Xem thêm sản phẩm giường bệnh nhân

 

 

 

Thương hiệu