thietbichuyennghiep.com - Thiết bị chuyên nghiệp  
TÌM KIẾM

Thang nhôm rút đôi – Sự lựa chọn của những công trình

Ngày cập nhật: 21/10/2016

Thang nhôm rút đôi – Sự lựa chọn của những công trình

 

 Trong đời sống hiện nay, thang nhôm là một thiết bị không thể thiếu, từ các ngành nghề công nghiệp, thương nghiệp như điện tử điện lạnh, xây dựng, nhà kho nào cũng cần phải có. Ngoài ra, thang nhôm rút đôi còn được sử dụng tại các cửa hàng lớn nhỏ như cửa hàng tạp hóa, ăn uống cửa hàng sách và không những thế mỗi một gia đình đều nên tự trang bị một chiếc thang nhôm thuận tiện cho các công việc trên cao hàng ngày.

thang-nhom-rut-gon-al-salvo-zt-t28

Thang nhôm rút đôi Al Salvo T28

 

  Không phải ngẫu nhiên mà thang nhôm rút đôi lại được quý khách hàng tin dùng, lựa chọn đến vậy.Thang nhôm rút đôi được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng Châu Âu. Được làm bằng chất liệu nhôm siêu bền, không gỉ sét, trọng lượng nhẹ, chắc chắn. Thang nhôm rút đôi gồm 3 mẫu với chiều cao khác nhau.

thang-nhom-rut-gon-Salvo-HY-1511-1

Thang nhôm rút đôi Salvo 1511-1

  Thang có trọng lượng tương đối nhẹ và kích thước khá nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển, sử dụng, hơn nữa còn tích hợp với rất nhiều tính năng tiện dụng bất ngờ. Bạn có thể sử dụng thang nhôm rút đôi dưới dạng chữ A, I hay kể cả chữ L chỉ với thao tác rút thật đơn giản và nhẹ nhàng. Có thể rút lên cho đến khi nào thang đạt độ cao mà bạn mong muốn. Ngoài ra thang nhôm rút đôi còn có khả năng chịu được tải trọng lớn vì thế cả hai người cũng có thể cùng làm việc trên thang mà vẫn đảm bảo an toàn.

thang-nhom-rut-gon-nikawa-nk-26

Thang nhôm rút Nikawa NK 26

  Nhờ có thang nhôm rút đôi bạn có thể làm được rất nhiều công việc mà bạn cần làm ở vị trí cao như treo tranh, hay quét mạng nhện, sửa chữa đồ điện,… với những chiếc thang thông thường, bạn có thể sẽ không thể sử dụng được ở những vị trí này.

thang-nhom-rut-doi-nikawa-nk-56Al

Thang nhôm rút đôi Nikawa Nk 56 Al

 


  Khi làm việc ở độ cao lớn hơn, bạn chỉ việc mở chốt khóa và chuyển thang sang dạng chữ I. Như vậy chiếc thang của bạn đã có chiều cao gấp đôi so với ban đầu. Chiều cao tối đa mà thang nhôm rút đôi có thể đạt được lên tới 4.4m. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh thang tùy theo nhu cầu sử dụng. Còn khi đã sử dụng xong, bạn chỉ cần thu thang lại và khóa chốt.

Thật tiện lợi phải không! Tất cả chỉ có ở thang nhôm rút đôi!

Thương hiệu

Google+ Blog